Mazda CX-5

 
ทุกความสำเร็จ...คุณควบคุมได้ เพราะความสำเร็จในชีวิต ไม่ใช่แค่เพื่อความสุขของตัวเองเท่านั้น แต่หมายถึงความสุขของคนรอบข้างด้วยเช่นกัน ถ้ายนตรกรรมที่คุณเลือก ให้ได้ทั้ง ความสมบูรณ์แบบ และสะท้อนภาพลักษณ์แห่งความสำเร็จ... ดั่งเช่นยนตรกรรมสกายแอคทีฟ เอสยูวี Mazda CX-5 ให้คุณขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จในทุกมิติ ด้วยคำจำกัดความที่คุณกำหนดได้เอง พร้อมความเหนือชั้นแห่งดีไซน์ และเทคโนโลยีล้ำหน้า เพื่อสมรรถนะที่ดี ความปลอดภัยเหนือระดับ และไม่พลาดทุกการ เชื่อมต่อโลกโซเชียล

 

 

รูปลักษณ์ภายนอก

ดีไซน์แห่งเจเนอเรชันที่ 6 Mazda CX-5 - สปอร์ต ครอสโอเวอร์ ใหม่ส่าสุด ของมาสด้า เป็นรถรุ่นแรกในรถเจเนอเรชันที่ 6 ของมาสด้า ที่ใช้คอนเซ็ปต์การออกแบบ “โคโดะ ดีไซน์” KODO: SOUL of MOTION จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว พลังที่ สะท้อนผ่านเส้นสายการออกแบบบนตัวรถ พร้อมกับใช้ "เทคโนโลยี สกายแอคทีฟ" เต็มทั้งคัน Mazda CX-5 จึง เป็น SKYACTIV SUV ที่เปลี่ยนความหมายของรถ SUV แบบเดิม เพราะให้สมรรถนะแรงเต็มเปี่ยม ควบคู่กับความ ประหยัดน้ำมัน ภายใต้รูปลักษณ์ที่สปอร์ตหรู ปราดเปรียว รองรับความต้องการใช้งานอเนกประสงค์ที่หลากหลาย ตามไลฟ์สไตล์ของผู้เป็นเจ้าของ

รูปลักษณ์ภายใน

The Reflection of Luxurious Achievement สัมผัสความหรูหราแห่งดีไซน์ที่สะท้อนความสำเร็จ ภายในห้องโดยสารของ Mazda CX-5 เหนือกว่าด้วย การออกแบบที่เปี่ยมด้วยกลิ่นอายแห่งความหรูหรา สไตล์ยุโรป วัสดุภายในบ่งบอกถึงคุณภาพและรสนิยม ที่เหนือระดับ เบาะหนังสีดำเข้ม แต่งตะเข็บด้วยด้ายสีแดง Lining Stitch วัสดุแผงคอนโซลหน้า คอนโซลกลาง และแผงประตู แต่งด้วยสีเงินวาวและสีดำเงา ภายในห้อง โดยสารกว้างขวางสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยพนักพิงแถว หลังสามารถแยกพับได้ 3 ส่วน แบบ 40:20:40 อิสระจากกัน เบาะนั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้า พร้อมหน่วย ความจำ 2 ตำแหน่งด้านผู้ขับ และระบบเบรกมือไฟฟ้าที่ ถูกจัดวางในตำแหน่งที่สะดวกสบายต่อการใช้งาน พร้อมที่วางแก้วน้ำ และช่องเก็บของหลายจุดภายในรถ ทำให้ Mazda CX-5 เป็นรถ SUV ที่โดดเด่นกว่าในทุกมุมมอง

สมรรถนะและความปลอดภัย

i-ACTIVSENSE มาตรฐานความปลอดภัยเพื่อคุณและคนที่คุณรัก Mazda CX-5 ขับขี่อย่างมั่นใจ ก้าวสู่ทุกความสำเร็จ ด้วย สัญชาตญาณความปลอดภัยใหม่ของมาสด้า “ไอ-แอคทีฟเซ้นส์” i-ACTIVSENSE ที่เปี่ยมด้วยวิทยาการล้ำหน้าด้านความปลอดภัย เชิงป้องกัน และลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุบนถนน มาสด้าได้พัฒนา และยกระดับความปลอดภัยของรถ SUV ไปอีกขั้น โดยเติม สัญชาตญาณป้องกันตนเองให้แก่รถ และลดความเสี่ยงเกิด อุบัติเหตุ Mazda CX-5 สามารถคาดการณ์และส่งสัญญาณเตือน ผู้ขับขี่ให้เพิ่มความระมัดระวังยิ่งขึ้น

Gallery

Color

Price

 

สอบถามเจ้าหน้าที่

โทร 074 262 220-7

www.facebook.com/Mazda.Hatyai

Offfiicial line : @chookiathatyai