New Mazda CX-3

 
มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ เพราะความธรรมดา...ไม่ท้าทาย เพราะความธรรมดาไม่ใช่นิยามของคุณ เพราะคุณไม่เคยหยุดที่จะขับเคลื่อนชีวิตไปข้างหน้าเพื่อค้นหาความท้าทายใหม่ๆ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์หนึ่งเดียวที่ปฎิเสธทุกความธรรมดา ตอบไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ด้วยดีไซน์สปอร์ตไม่ซ้ำใคร ขับขี่อย่างเหนือชั้น ควบคุมได้ทุกเส้นทาง กับอีกขั้นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย ที่ล้ำหน้ากว่าใคร i-ACTIVSENSE ให้คุณ ขับเคลื่อนออกจากความธรรมดา สู่ความท้าทายใหม่ในเส้นทางของตัวเอง

 

 

รูปลักษณ์ภายนอก

KODO : SOUL of MOTION โคโดะ : จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว โดดเด่นอย่างแตกต่าง สะท้อนตัวตนที่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์ที่เหนือกว่าคําว่า “ธรรมดา” มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด KODO DESIGN ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากการเคลื่อนไหวที่งดงามและ ทรงพลังของสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติ ด้วยท่วงท่าที่สง่างาม ปราดเปรียว เช่นเดียวกับเสือชีต้าห์ขณะซุ่มรอจังหวะกระโจน เข้าตะครุบเหยื่อ หรือนักสู้เคนโด้ที่กําลังเงื้อมือรวบรวม พละกําลังไว้ที่ปลายดาบ

รูปลักษณ์ภายใน

WHEN EUROPEAN LUXURY DESIGN AND SPORTY FEELING COEXIST ดีไซน์สปอร์ตพรีเมี่ยม บ่งบอกรสนิยมที่ไม่ธรรมดา สัมผัสความหรูหราประณีตสไตล์รถยุโรป พร้อมความพิถีพิถัน ด้วยวัสดุ เกรดพรีเมี่ยม ผสานลูกเล่นการออกแบบที่ให้ความ รู้สึกสปอร์ต โทนเข้ม สีดำ All Black เบาะสไตล์บัคเก็ตซีท วัสดุหนังและผ้า Lux Suede® แต่งตะเข็บด้วยด้ายสีแดง Lining Stitch เพิ่มอารมณ์สปอร์ตให้แก่ห้องโดยสารด้วยแผง คอนโซลหน้า คอนโซลกลางและแผงประตู แต่งด้วยสีเงินวาวและ สีดำเงาสลับลวดลายคาร์บอนเคฟล่า ภายในห้องโดยสาร กว้างขวาง สะดวกสบาย อุปกรณ์ภายใน จัดวางในตำแหน่งที่สะดวกใช้งาน และเกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด พนักพิงเบาะนั่งด้านหลังแบบพับได้ แยกพับอิสระซ้าย-ขวา 60:40 ช่วยเพิ่มพื้นที่กว้าง รองรับสัมภาระขนาดใหญ่ตามไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

สมรรถนะและความปลอดภัย

i-ACTIVSENSE ออกไปท้าทายโลกอย่างมั่นใจ ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ อีกขั้นของความปลอดภัย ให้คุณสนุกกับทุกความท้าทายใหม่ในชีวิต ด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยสุดล้ำ |-ACTIVSENSE ในมาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ที่สามารถคาดการณ์และส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่ให้ เพิ่มความ ระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงการเกิด อุบัติเหตุ ให้คุณมั่นใจในทุกเส้นทาง

Gallery

Color

Price

 

สอบถามเจ้าหน้าที่

โทร 074 262 220-7

www.facebook.com/Mazda.Hatyai

Offfiicial line : @chookiathatyai